Từ năm 2012, Ciputra Hanoi đã phát triển dự án theo định hướng Văn hóa Sinh thái (Eco culture) thành phố xanh , dành riêng 30% tổng diện tích quĩ đất dự án tương đương 77 ha cho cây xanh và mặt nước. Ciputra Hanoi sở hữu một không gian sống tràn ngập màu xanh, thiết lập và duy trì một môi trường sống cân bằng hài hòa với thiên nhiên. Là khu đô thị đầu tiên kiến tạo làn đường Sinh thái Eco-Path dài 7 km dành riêng cho người đi bộ và đi xe đạp. Tuyên truyền nâng cao ý thức tiết kiệm điện, nước sạch - nguồn năng lượng thiên nhiên quý giá, tuyên truyền sử dụng thùng rác kép để giảm thiểu việc tác động tiêu cực tới môi trường và ý thức sử dụng vật liệu tái chế. 

Lớp học cờ vua cho các cư dân nhí tại ciputra

Mảng xanh trù phú là món quà sức khoẻ mà những chủ nhân lớn tuổi của KĐT Ciputra luôn thấy tâm đắc và tự hào.

Tại Ciputra Hanoi, chủ đầu tư vẫn tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm mới, mở ra cơ hội gia nhập cộng đồng Ciputra cho những cư dân hướng tới cuộc sống 360 độ ngập tràn cảm hứng này. Tiêu biểu có Ciputra giai đoạn 3 với điểm nhấn là dự án The lotus center với hơn 200 biệt thự liền kề mang phong cách Biệt thự Lâu đài ấn tượng, khoảng 4000 căn hộ Officetel  và hàng ngàn căn hộ chung cư cao cấp đã và đang hứa hẹn mang lại những diện mạo mới cho KĐT đẳng cấp này. 

Góc nhìn của biệt thự theo kiến trúc lâu đài cổ của ciputra hanoi giai đoạn 3

Một số hình ảnh về ciputra giai đoạn 3 (giai đoạn hoàn thiện cuối cùng) hệ thống đô thị xanh

Tham khảo thiết kế ciputra giai đoạn 3: Biệt thự lâu đài cổ điểm nhấn cuả ciputra giai đoạn 3Điều không ai kể về khu đô thị ciputra

Liên hệ tìm hiểu về thông tin BĐS tại ciputra hanoi

Phòng tư vấn Phát triển dự án Ciputra: Hotline - 0942974889 

Email: phunghoa2812@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!